LOÃNG XƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT!

Loãng xương là một chứng bệnh làm cho xương bị yếu và giòn. Xương bị loãng dễ gãy hơn bình thường, chỉ cần một va chạm nhẹ cũng có thể làm xương bị gãy nặng.

BỆNH GÚT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT!

Bệnh Gút là một bệnh lý rối loạn chuyển hóa acid uric thường gặp, dẫn đến lắng đọng các tinh thể, monosodium urat ở tổ chức (bao hoạt dịch khớp, các tổ chức quanh khớp, ống thận và nhu mô thận). Nếu được chẩn đoán,điều tị sớm và đúng cách sẽ làm cải thiện kết quả về lâu dài của bệnh cũng như làm giảm tần suất mới mắc của tàn phế do viêm khớp gút mạn

QUÀ TẶNG CHỐNG DỊCH TỪ BUDDIHIST COMPASSION RELIEF TZU CHI FOUNDATION (ĐÀI LOAN)

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark chân thành gửi lời cảm ơn đến BUDDIHIST COMPASSION RELIEF TZU CHI FOUNDATION (ĐÀI LOAN) vì sự hỗ trợ vô cùng thiết thực trong thời điểm dịch Covid đang gây nhiều khó khăn cho người dân hiện nay.

TRAO TẶNG HỆ THỐNG REAL-TIME PCR CHO BỆNH VIỆN ĐK ĐỒNG NAI

Để hỗ trợ cho công tác thực hiện xét nghiệm kịp thời và triển khai nhanh chóng, hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 03/08/2021, Công ty TNHH Shing Mark Vina Enterprise đã trao tặng Hệ thống máy Real-time PCR tự động trị giá hơn 5 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

RA QUÂN HỖ TRỢ BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 6

"Cảm ơn Bạn, vì những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ cho cộng đồng"

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CÁCH LY TẬP TRUNG VÀ CÁCH LY TẠI NHÀ

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, việc một người nào đó nhận được thông báo phải thực hiện cách ly y tế không còn là điều xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, khi cách ly tập trung hay cách ly tại nhà chúng ta cần lưu ý những điều sau: