BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

TEST NHANH KHÁNG NGUYÊN SARS COV – 2 TẠI NHÀ.

Để thuận tiện hơn cho khách hàng có nhu cầu cần thực hiện test nhanh nhưng ngại di chuyển, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã triển khai dịch vụ lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS CoV – 2 tại nhà.

BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK TRIỂN KHAI VSSID-BẢO HIỂM XÃ HỘI SỐ: KHÁM CHỮA BỆNH KHÔNG CẦN MANG THẺ BHYT.

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark triển khai sử dụng hình ảnh thẻ BHYT/hình ảnh QR Code trên ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số trong khám chữa bệnh thay cho thẻ BHYT.

"SINH CON TRỌN GÓI, GÓI GỌN NỖI LO” TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK.

Ưu đãi khi đặt cọc gói sanh tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

TỔNG QUAN VỀ VI KHUẨN H.P

Vi khuẩn Helicobacter pulori (H.P) được xem là loại vi khuẩn phổ biến nhất trên các nước phát triển chỉ sau vi khuẩn sâu răng. Loại vi khuẩn này rất lặng lẽ nên khó phát hiện, nhưng nó là tác nhân gây ra các cơn đau dạ dày mãn tính như viêm dạ dày mãn hoặc loét dạ dày, thậm chí ung thư dạ dày. Cùng tìm hiểu những vấn đề liên quan tới vi khuẩn H.P qua bài viết này.

ĐẢM BẢO AN TOÀN, LẤY MẪU NHANH CHÓNG TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Những hình ảnh tại khu Lấy Mẫu Test Nhanh Covid-19 sáng ngày 05.07.2021 tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark.