[Thông báo] Lịch nghỉ lễ 2/9/2021

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark xin thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK HỖ TRỢ TIÊM VACCINE COVID-19 CHO NGƯỜI DÂN TẠI PHƯỜNG LONG BÌNH TÂN

Từ ngày 24/8/2021 đến 29/8/2021, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế của Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã tham gia hỗ trợ cho công tác tiêm vắc xin Covid-19 cho người dân tại Phường Long Bình Tân; giúp tháo gỡ nhiều khó khăn, đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin trên diện rộng nhanh chóng.

REMDESIVIR CÓ TÁC DỤNG ĐIỀU TRỊ COVID-19 RA SAO?

Remdesivir là thuốc kháng virus phổ rộng được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt khẩn cấp để điều trị cho bệnh nhân COVID-19, từng được cựu Tổng thống Mỹ sử dụng để chữa COVID-19.

1000 BỘ PHƯƠNG TIỆN PHÒNG HỘ CÁ NHÂN (PPE) TỪ E.SUN BANK & MACKAY MEMORIAL HOSPITAL (ĐÀI LOAN)

1000 bộ đồ phương tiện phòng hộ cá nhân (PPE) được tài trợ từ E.Sun Bank & Mackay Memorial Hospital đã được trao đến tay Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark.

TIẾP SỨC CHỐNG DỊCH TỪ HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐÀI LOAN TẠI VIỆT NAM

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark chân thành cảm ơn HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐÀI LOAN TẠI VIỆT NAM vì sự hỗ trợ 2 máy thở dòng cao (HFNC) cho Bệnh Viện.

5 BƯỚC THEO DÕI BỆNH NHÂN MẮC COVID - 19 TẠI NHÀ

5 BƯỚC THEO DÕI BỆNH NHÂN MẮC COVID - 19 TẠI NHÀ Theo World Health Organization Viet Nam - Tổ chức Y tế Thế giới Việt Nam