Tin y học

BẢO VỆ SỨC KHỎE KHỎI CÁC BỆNH LÝ HẬU MÔN TRỰC TRÀNG

Khi nói tới các bệnh lý hậu môn - trực tràng thì trĩ là cái tên đầu tiênđược nhắc đến, bởi đây là 1 trong những bệnh lý phổ biến thường gặp của người dân Việt Nam, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và đời sống của người dân. Ngoài ra các bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp còn có: polyp hậu môn, ung thư tràng, ap-xe hậu môn, .....

ĐIỀU TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH BẰNG LASER NỘI MẠCH

Dấu hiệu thường thấy ở người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là 2 chân xuất hiện nhiều gân xanh, tím và cảm giác nặng, mỏi, đau tức … khi đứng hay ngồi 1 chỗ quá lâu, thường bị chuột rút về đêm. Bệnh nếu kéo dài có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh.

SỐT XUẤT HUYẾT DENGUE

Đầu tháng 12/2018 vừa qua ,Khoa Nhi BVĐHYD Shing Mark tiếp nhận 1 bé gái 14 tuổi, ở Biên Hòa, Đồng Nai. Vào viện vào ngày thứ 5 của bệnh với tình trạng : mệt,đừ, ói liên tục, nhức đầu chóng mặt dữ dội, M=0,HA=0,da xanh tái ,chi lạnh

MỞ SỌ NÃO CẤP CỨU CHẤN THƯƠNG

Vừa qua, bệnh viện đại học y dược Shing Mark đã cấp cứu mở sọ cho bệnh nhân N.N.Đ bị dập não do tai nạn giao thông trên đường đi làm

U ĐA HÌNH TUYẾN MANG

PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG U ĐA HÌNH TUYẾN MANG TAI BẢO TỒN DÂY THẦN KINH TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Cứu thai phụ mang u nang “khủng” to như quả bưởi

Đang mang thai 37 tuần tuổi, chị L.B.Hà (29 tuổi, trú tại phường Tân Biên, TP Biên Hòa) thấy mệt mỏi, khó thở. Đi khám chị mới biết trong bụng có khối u cực lớn 20 x 30 cm.