DỊCH VỤ SPA – MASSAGE MANG LẠI VẺ ĐẸP CHO PHỤ NỮ SAU SINH

Sinh con chính là niềm hạnh phúc, là món quà tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho phụ nữ. Tuy nhiên, để có được niềm hạnh phúc ấy, người phụ nữ không những phải trải qua những tháng ngày mang nặng đẻ đau mà còn phải chịu nhiều ảnh hưởng sau khi sinh. Một trong những vấn đề khiến phụ nữ lo lắng nhất đó là sự thay đổi theo chiều hướng xấu đi của vòng một, da dẻ bị nám, sạm, nhăn, khô, nổi mụn, thừa cân... Hãy đến với dịch vụ DỊCH VỤ SPA – MASSAGE của PINK RIBBON SPA BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK

[Thông báo] Lịch nghỉ lễ

Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI ĐIỀU DƯỠNG GIỎI ĐỒNG NAI

Ngày 24-10, tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, Sở Y tế đã tổ chức vòng chung kết Hội thi điều dưỡng, hộ sinh giỏi, thanh lịch ngành y tế tỉnh Đồng Nai lần thứ 12, năm 2018.

Báo Lao Động: Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark: Tiếp nhận hệ thống chăm sóc sức khỏe thông minh

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK VỪA TIẾP NHẬN HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE THÔNG MINH TỪ CÔNG TY UNITECH ELECTRONIC.

Hợp tác đào tạo điều dưỡng xuất khẩu

(ĐN) - TẬP ĐOÀN ANH VINH VÀ BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHINGMARK SẼ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG CHẤT LƯỢNG CAO PHỤC VỤ HOẠT ĐỘNG CỦA BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHINGMARK VÀ XUẤT KHẨU SANG CÁC BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CỦA ĐÀI LOAN.

Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark tài trợ và hỗ trợ y tế cho chương trình
Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark tài trợ và hỗ trợ y tế cho chương trình "THÁNG NĂM RỰC RỠ"

Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hân hạnh được đồng hành cùng trung tâm Anh Ngữ CircleG6 English Center làm nhà tài trợ và hỗ trợ y tế cho chương trình "THÁNG NĂM RỰC RỠ"