KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Xã hội đang ngày càng phát triển, việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày càng được quan tâm. Mô hình bệnh tật cũng dần thay đổi. Ngoài các bệnh lý dễ nhận thấy được, thì các căn bệnh diễn tiến thầm lặng như bệnh lý tim mạch, các bệnh lý chuyển hóa ngày càng nhều. Đối với các bệnh này, thì việc phát hiện bệnh sớm là vô cùng quan trọng trong điều trị và phòng ngừa. Kiểm tra sức khỏe định kì là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe mỗi người. Thông qua khám sức khỏe định kỳ, những bất thường về sức khỏe sẽ được phát hiện kịp thời.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022

Trước thềm xuân mới Nhâm Dần 2022, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark xin gửi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và kính chúc năm mới Sức khỏe - An khang - Thịnh vượng.

PHẦN MỀM “XÂY DỰNG THỰC ĐƠN CÂN BẰNG DINH DƯỠNG DÀNH CHO PHỤ NỮ MANG THAI, BÀ MẸ CHO CON BÚ VÀ TRẺ EM TỪ 7 ĐẾN 60 THÁNG TUỔI”

Theo “Chiến lược quốc gia về dinh dưỡng trong giai đoạn 2011 đến 2020 và tầm nhìn đến năm 2030”, cải thiện tình trạng dinh dưỡng của bà mẹ và trẻ em là mục tiêu quan trọng để góp phần nâng cao tầm vóc, thể lực và trí tuệ của người Việt Nam.

Phần quà hấp dẫn nào đang đợi mẹ bầu khi đón em bé chào đời vào ngày 1/1/2022?

Nhân dịp Tết Dương lịch 2022, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark sẽ dành những phần quà đặc biệt tặng cho các mẹ bầu “vượt cạn” trong ngày 01.01.2021 tại Bệnh viện.

CHÚC MỪNG BS CKII TRẦN ĐOÀN ĐẠO – GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK NHẬN BẰNG KHEN TRI THỨC TIÊU BIỂU.

Ngày 10-12-2021, Tổng hội Y học Việt Nam đã tổ chức tôn vinh trí thức tiêu biểu lần thứ 2 nhằm Tôn vinh trí thức tiêu biểu có nhiều đóng góp trong ngành y tế.

TẬP HUẤN XÂY DỰNG THỰC ĐƠN CÂN BẰNG DINH DƯỠNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI, BÀ MẸ CHO CON BÚ VÀ TRẺ EM TỪ 7 THÁNG ĐẾN 60 THÁNG TUỔI.

Ngày 10/12/2021, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã tham gia tập huấn trực tuyến phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”