XÉT NGHIỆM TEST NHANH PHÁT HIỆN KHÁNG NGUYÊN SARS-COV-2

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến thăm khám, điều trị & đáp ứng nhu cầu thực hiện test nhanh SARS CoV-2. Bệnh viện ĐHYD Shing Mark triển khai tổ chức thực hiện cho tất cả các khách hàng có nhu cầu tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark.

THÔNG BÁO: ĐÃ CÓ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM PCR-RT ÂM TÍNH VỚI TRƯỜNG HỢP TEST NHANH NGÀY 01/07/2021

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark xin thông báo đã có kết quả xét nghiệm pcr-rt âm tính với trường hợp test nhanh ngày 01/07/2021

CHÚC MỪNG NGÀY BẢO HIỂM Y TẾ VIỆT NAM

Ngày 16/6/2009 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 823/QĐ-TTG về việc lấy ngày 01 tháng 7 hàng năm là “Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam”.

SƠ CỨU TRẺ KHI BỊ SỐT CO GIẬT

Sốt co giật ở trẻ là cơn co giật ở trẻ nhỏ, thường xảy ra từ 6 tháng đến 6 tuổi. Hầu hết sốt co giật xảy ra khi trẻ sốt ≥38°C. Để giúp bố mẹ biết cách xử trí kịp thời khi phát hiện con bị sốt cao co giật, dưới đây là hướng dẫn của Thạc sĩ Bác sĩ Trần Ngọc Huy - Bác sĩ Chuyên khoa Nhi Bệnh viện ĐHYD Shing Mark.

TẬP HUẤN AN TOÀN TIÊM CHỦNG CHO ĐỘI NGŨ BÁC SĨ & NHÂN VIÊN Y TẾ

Nhằm đảm bảo công tác tiêm phòng vắc xin an toàn và hiệu quả, tiến tới mục tiêu tiêm phòng Covid-19 toàn dân. Trong 2 ngày 29-30/06/2021 Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đồng Nai đã tổ chức lớp tập huấn “An toàn tiêm chủng 2021” cho nhân viên y tế trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

BỆNH MẠCH VÀNH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT!

Bệnh mạch vành hay còn gọi là thiếu máu cơ tim là bệnh lý thường gặp nhất tại tim và cũng là nguyên nhân gây tử xong hàng đầu ở cả nam và nữ trên hế giới cũng như ở Việt Nam.