TRAO TẶNG HỆ THỐNG REAL-TIME PCR CHO BỆNH VIỆN ĐK ĐỒNG NAI

Để hỗ trợ cho công tác thực hiện xét nghiệm kịp thời và triển khai nhanh chóng, hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 03/08/2021, Công ty TNHH Shing Mark Vina Enterprise đã trao tặng Hệ thống máy Real-time PCR tự động trị giá hơn 5 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Tại buổi lễ, ông David Chao Phó Tổng Giám Đốc của Tập Đoàn Shing Mark phát biểu: “Trước tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, Tập Đoàn Shing Mark trao tặng hệ thống máy Real-time PCR cho bệnh viện Đa khoa Đồng Nai với mong muốn góp phần vào công cuộc phòng, chống dịch Covid của tỉnh nhà. Cùng sự đóng góp bé nhỏ này. chúng tôi hy vọng có thể tiếp thêm động lực để ngành Y tế tỉnh Đồng Nai làm tốt công tác phòng chống đại dịch Covid – 19.”

Ông David Chao - Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, BS CKII Ngô Đức Tuấn gửi lời cảm ơn đến Tập Đoàn Shing Mark: “Hôm nay, chúng tôi hết sức vui mừng và cảm ơn quý Tổng Công ty Shing Mark đã tặng máy xét nghiệm PCR, hiện đang rất cần thiết cho Bệnh viện Đồng Nai ở giai đoạn này. Trước đây, bệnh viện có 1 máy PCR tuy nhiên không thể nào đáp ứng đủ nhu cầu thực hiện xét nghiệm vì số lượng mẫu ngày càng tăng. Một lần nữa xin cảm ơn Tổng Công ty Shing Mark đã góp phần giúp đỡ cho nhà nước, Cơ sở y tế cũng như người dân trong tình hình dịch bệnh căng thẳng.”

Hệ thống Real-time PCR này sẽ giúp đẩy nhanh việc phát hiện sớm ca bệnh, người nhiễm bệnh. Qua đó giúp bệnh nhân được điều trị kịp thời và công tác xử lý, khoanh vùng, khống chế dịch bệnh được triển khai quyết liệt hơn tránh lây lan rộng ra cộng đồng, bảo vệ tốt sức khỏe nhân dân, hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng do dịch bệnh gây ra

------------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------