THẨM ĐỊNH HỆ THỐNG PACS TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Sáng ngày 23/11/2019 Đoàn Thẩm định hệ thống PACS của Cục Công Nghệ Thông Tin - Bộ Y Tế do Cục Trưởng Trần Quý Tường làm trưởng đoàn đã đến đánh giá tình hình hoạt động của hệ thống PACS tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark.

MẮT SÁNG RẠNG NIỀM VUI

Cùng Tham Dự Chương Trình Hội Thảo "Mắt Sáng Rạng Niềm Vui" cùng với sự tham gia của Bác Sĩ Chuyên Khoa I Vũ Minh Ái (Khoa Mắt, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark) và tìm hiểu về "Điều trị đục thủy tinh thể bằng phẫu thuật Phaco"

Kết quả kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện 6 tháng năm 2019

Vừa qua, Sở y tế có thực hiện kiểm tra và đánh giá chất lượng 6 tháng năm 2019 đối với Bệnh viện Shing Mark. Trên đây là kết quả đánh giá.

BẢO LÃNH VIỆN PHÍ - BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Lợi ích của khách hàng: Giảm bớt thời gian đi lại giữa công ty bảo hiểm và nhận được quyền lợi bảo hiểm ngay tại bệnh viện. Giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện, chi phí khám chữa bệnh. Không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu thanh toán.

MIỄN PHÍ KHÁM TẦM SOÁT SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Bệnh lí suy giãn tĩnh mạch là 1 trong những bệnh lí phổ biến hiện nay, đa số thường gặp ở nữ giới. Tuy nhiên đa số người bệnh không biết mình bị bệnh vì triệu chứng không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với những triệu chứng của viêm khớp, đau khớp chân , đau thần kinh – cơ, hay các bệnh lí khác qua đó làm chậm việc chẩn đoán và chữa trị bệnh ở các giai đoạn sớm.

HỢP TÁC ĐÀO TẠO ĐIỀU DƯỠNG

Vừa qua, vào ngày 13/08/2019, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark và Trường Cao Đẳng Sonadezi đã kí kết thõa thuận hợp tác trong đào tạo điều dưỡng