THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK (BV ĐHYD SHING MARK) XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

CẦN THẬN TRỌNG VÀ BÌNH TĨNH KHI VÀO MÙA DỊCH BỆNH !

Sốt xuất huyết, tay chân miệng, cúm A, Covid-19... đều đang có chiều hướng gia tăng và tác động lên từng nhóm người khác nhau trong xã hội.

HỘI THẢO CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG, VẬN ĐỘNG, NGHỈ NGƠI DÀNH CHO MẸ BẦU

Thiên chức làm mẹ là một điều vô cùng thiêng liêng đối với cuộc đời mỗi người phụ nữ. Mang con trong bụng 9 tháng 10 ngày, chứng kiến quá trình phát triển của con từ khi tập nói, tập đi, đến khi dìu con đến trường ngày đầu tiên, rồi dõi theo hành trình con trưởng thành có công danh sự nghiệp, cuối cùng là lập gia đình. Khoảng thời gian ấy thật quý giá biết bao! Tuy nhiên, trước khi con chào đời, liệu bà mẹ nào cũng đủ kỹ năng và kiến thức để chăm sóc bản thân và giúp con phát triển khi còn trong bụng đúng cách?

CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ TẦM SOÁT BỆNH LÝ HẬU MÔN TRỰC TRÀNG, UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG TẠI BỆNH VIỆ N ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK.

Ung thư đại trực tràng là một trong những bệnh ung thư phổ biến trên thế giới, xu hướng gia tăng ở người trẻ tuổi. Trên toàn cầu, ung thư đại trực tràng được chẩn đoán phổ biến thứ ba và là nguyên nhân gây tử vong do ung thư đứng hàng thứ hai. Theo thống kê năm 2018, trên toàn cầu có 1,8 triệu ca mắc mới và 900.000 ca tử vong do ung thư đại trực tràng mỗi năm. Tại Việt Nam, ung thư đại trực tràng nằm trong số 10 bệnh ung thư thường gặp, đứng hàng thứ 5 sau ung thư gan, phổi, ung thư dạ dày và u lympho. Đây là bệnh lý ác tính được chẩn đoán phổ biến thứ 3 ở nữ và thứ 4 ở nam giới. Tỷ lệ mắc bệnh chuẩn theo tuổi là 10,1/100.000 dân.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ VIỆN PHÍ CHO NGƯỜI BỆNH CAN THIỆP MẠCH VÀNH TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK

Ông P.V.K, 68 tuổi, quê ở Cà Mau đã được Bệnh Viện Shing Mark can thiệp thành công hai nhánh động mạch vành trong tuần qua.