MIỄN PHÍ KHÁM TẦM SOÁT SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Bệnh lí suy giãn tĩnh mạch là 1 trong những bệnh lí phổ biến hiện nay, đa số thường gặp ở nữ giới. Tuy nhiên đa số người bệnh không biết mình bị bệnh vì triệu chứng không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với những triệu chứng của viêm khớp, đau khớp chân , đau thần kinh – cơ, hay các bệnh lí khác qua đó làm chậm việc chẩn đoán và chữa trị bệnh ở các giai đoạn sớm.

HỢP TÁC ĐÀO TẠO ĐIỀU DƯỠNG

Vừa qua, vào ngày 13/08/2019, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark và Trường Cao Đẳng Sonadezi đã kí kết thõa thuận hợp tác trong đào tạo điều dưỡng

ĐIỀU TRỊ & PHÒNG NGỪA HP DẠ DÀY

Nhiễm khuẩn HP ? phòng ngừa và điều trị? Hãy cùng tham gia Chương Trình “Điều trị & Phòng ngừa HP Dạ dày”

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM TẦM SOÁT VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ

Nhằm kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019) và gửi tấm lòng tri ân đến công ơn của các chiến sĩ đã đóng góp cho nền độc lập dân tộc

HƯỚNG DẪN TỰ ĐO ĐƯỜNG HUYẾT TẠI NHÀ- CHƯƠNG TRÌNH SỐNG KHỎE VỚI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK

Bệnh tiểu đường là một trong những bệnh không lây nhiễm đang gia tăng tại Việt Nam. Theo Liên đoàn Đái tháo đường Thế giới (IDF) năm 2017, Việt Nam có tới 3,53 triệu người đang chung sống với bệnh đái tháo đường.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM TẦM SOÁT MIỄN PHÍ BỆNH LÝ THẦN KINH CỘT SỐNG-
CHƯƠNG TRÌNH KHÁM TẦM SOÁT MIỄN PHÍ BỆNH LÝ THẦN KINH CỘT SỐNG- "NÓI KHÔNG VỚI ĐAU LƯNG - THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM"

Đau lưng, đau cổ vai gáy: đau âm ỉ, liên tục khi vận động, có thể đau nhói hay đau cục bộ một vùng khu vực vai gáy. Đau thắt lưng lan xuống hông, dọc đùi xuống chân Đau cổ lan ra vai, lan xuống tay