QUÀ TẶNG CHỐNG DỊCH TỪ BUDDIHIST COMPASSION RELIEF TZU CHI FOUNDATION (ĐÀI LOAN)

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark chân thành gửi lời cảm ơn đến BUDDIHIST COMPASSION RELIEF TZU CHI FOUNDATION (ĐÀI LOAN) vì sự hỗ trợ vô cùng thiết thực trong thời điểm dịch Covid đang gây nhiều khó khăn cho người dân hiện nay.

Trích lời của Cô Sunny Chen - Phó Tổng Giám Đốc Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark: "Trong thời điểm dịch bệnh lây nhiễm cho rất nhiều người như hiện nay, những phần quà này là điều vô cùng ý nghĩa & thiết thực đối với Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark. Chúng tôi hứa sẽ tận dụng những trang thiết bị này một cách phù hợp & hiệu quả nhất "

Phần quà với hơn 2000 bộ đồ phòng chống dịch & khẩu trang N95, 10 bộ Monitor & máy đo SPO2 + 4 máy tạo oxy lưu lượng cao NF5 với trị giá 860 triệu đồng. Những trang thiết bị này sẽ giúp đảm bảo an toàn hơn cho đội ngũ y bác sĩ & nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch & nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

------------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034