SƠ CỨU HÓC DỊ VẬT Ở TRẺ EM

Hóc dị vật là một tai nạn nguy hiểm thường gặp ở trẻ nhỏ, nhất là trẻ từ 1 - 5 tuổi, do vật lạ rơi vào đường thở hay thực quản, gây hẹp hoặc tắc hoàn toàn.

Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark tiến hành tiêm chủng Vaccine ngừa Covid-19

Từ ngày 16/06/2021 đến ngày 21/06/2021 Bệnh viện sẽ tiến hành tiêm chủng Vaccine ngừa Covid-19 của Astra Zeneca cho 942 người bao gồm nhân viên y tế của bệnh viện & Các Phòng Khám, Cơ sở y tế trong khu vực được phân công chịu trách nhiệm.

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN TEST NHANH PHÁT HIỆN KHÁNG NGUYÊN SARS-COV-2

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark triển khai dịch vụ thực hiện Test nhanh phát hiện kháng nguyên SARS-CoV-2 bằng Bộ xét nghiệm kháng nguyên ESPLINE® SARS-CoV-2 của Nhật Bản.

ĐỘT QUỴ HAY ĐỘT TỬ?

Cùng Bệnh viện ĐHYD Shing Mark phân biệt một cách chính xác để có thể phòng chống và cứu chữa kịp thời khi người xung quanh bị “Đột quỵ” hoặc “Đột tử”

Cách hiệu quả nhất để phòng bệnh cúm mùa là tiêm vắc xin

Vắc-xin an toàn, hiệu quả, có sẵn đã được sử dụng trong hơn 60 năm qua. Miễn dịch ở những người tiêm vắc-xin theo thời gian vì vậy nên tiêm vắc-xin hàng năm để phòng bệnh cúm mùa.

Chăm trẻ khỏe mạnh trong thời gian giãn cách xã hội

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Ngọc Huy, Khoa Nhi Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark, cho biết: Trong thời gian giãn cách xã hội, trẻ em phải ở nhà nhiều cộng với thời tiết mùa hè oi bức nắng nóng, khiến các em có thể mệt mỏi về tinh thần và thể chất.