Tin tức sự kiện

MIỄN PHÍ TIÊM VACCINE PFIZER PHÒNG COVID-19 CHO MẸ BẦU TRÊN 13 TUẦN VÀ ĐANG CHO CON BÚ

Theo sự phân bổ của Sở Y tế Đồng Nai, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 các trường hợp phụ nữ có thai từ 13 tuần trở lên và bà mẹ đang cho con bú trên các khu vực được phụ trách như: An Hòa, Long Hưng, Phước Tân, Tam Phước.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG 09/2021

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hiện đang tuyển dụng thêm các vị trí sau:

HỢP TÁC Y TẾ GIỮA BỆNH VIỆN ĐHYD SHNG MARK & BỆNH VIỆN CHANG BING SHOW CHWAN MEMORIAL (ĐÀI LOAN)

Ngày 3/9/2021, tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Chang Bing Show Chwan Memorial (Đài Loan) và Bệnh viện ĐHYD Shing Mark qua hình thức họp trực tuyến.

Vắc xin có hiệu quả như thế nào đối với các biến thể #COVID19, bao gồm Delta?

Tiêm chủng COVID-19 giúp giảm nguy cơ mắc COVID-19 và những biến chứng tiềm ẩn nghiêm trọng của căn bệnh này. Tất cả vắc-xin COVID-19 hiện được cho phép sử dụng đã giúp bảo vệ mọi người khỏi COVID-19. Vậy, Vắc xin có hiệu quả như thế nào đối với các biến thể #COVID19, bao gồm Delta?

ĐĂNG KÝ TIÊM VACCINE COVID-19 THÔNG QUA “SỔ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ”

Để đăng ký tiêm vaccine online, người dân có thể truy cập Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 hoặc tải ứng dụng "Sổ sức khỏe điện tử" cho điện thoại di động.

CHUYỂN VIỆN QUỐC TẾ CHO 2 BỆNH NHÂN VỀ ĐÀI LOAN AN TOÀN

Ngày 28/08/2021, phối hợp với Bệnh viện đa khoa Thống Nhất, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã chuyển viện quốc tế cho hai bệnh nhân người Đài Loan về nước an toàn để được tiếp tục điều trị Covid-19.