Tin tức sự kiện

BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK HOÀN THÀNH TIÊM CHỦNG CHO GẦN 1.100 PHỤ NỮ MANG THAI TRÊN 13 TUẦN

Trong 2 ngày 15 – 16/09/2021, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho khoảng 1.100 phụ nữ mang thai từ 13 tuần trở lên theo danh sách phân bổ của địa phương.

THÔNG BÁO: TIÊM CHỦNG PHÒNG NGỪA COVID – 19 CHO SẢN PHỤ TRÊN 13 TUẦN THAI TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK.

Thực hiện công văn số 13736/UBND-KGVX, ngày 09 tháng 09 năm 2021 của UBND thành phố Biên Hòa, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark sẽ tổ chức tiêm chủng cho SẢN PHỤ TRÊN 13 TUẦN THAI, quý khách hàng vui lòng đọc kĩ nội dung cụ thể dưới đây:

7 BÀI TẬP PHỤC HỒI CHỨC NĂNG PHỔI CHO NGƯỜI NHIỄM COVID-19

Phục hồi chức năng phổi rất cần thiết ở người sau điều trị COVID-19. Bài tập này cũng có thể sử dụng trong trường hợp mệt mỏi do làm việc liên tục kéo dài, suy giảm chức năng hô hấp mạn tính, giúp làm giảm các triệu chứng khó thở, lo lắng và trầm cảm, cải thiện thể chất và chất lượng cuộc sống. Đây giống như bài thể dục nên mỗi ngày có thể tập một vài lần, mỗi động tác khoảng 8-10 lần.

30 MÁY TẠO OXI DUNG TÍCH 10L ĐƯỢC TÀI TRỢ TỪ HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TRUNG QUỐC TẠI TP.HCM

30 máy tạo oxi dung tích 10l được tài trợ từ Hiệp Hội Doanh Nghiệp Trung Quốc chi nhánh TP.HCM đã được trao đến tay Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, mỗi năm Việt Nam có khoảng 95.000 bệnh nhân chết vì ung thư, trong đó 80% bị sụt cân, 30% chết vì suy kiệt trước khi qua đời do khối u. Đa số bệnh nhân ung thư chỉ tập trung vào điều trị mà chưa chú trọng đến chế độ dinh dưỡng để nâng cao thể trạng. Rất ít bệnh nhân quan tâm đến việc ăn uống thế nào cho hợp lý. Nhiều bệnh nhân thiếu hiểu biết, do lo sợ bệnh ung thư phát triển hoặc tái phát còn ăn kiêng quá mức dẫn đến sụt cân, suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Hướng dẫn kiểm tra
Hướng dẫn kiểm tra "THẺ XANH" & sử dụng ứng dụng SỔ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ

Sổ sức khỏe điện tử là ứng dụng trên nền tảng di động của Bộ y tế, được xây dựng với mục tiêu thiết lập kênh giao tiếp và tạo điều kiện cho người dân tiếp cận thông tin tiêm chủng, thông tin y tế một cách tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản.