XÉT NGHIỆM TEST NHANH COVID -19 CHỈ TỪ 200.000

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn và hỗ trợ cho người dân khi đến khám, điều trị tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark, Bệnh viện triển khai chương trình “GIẢM GIÁ XÉT NGHIỆM TEST NHANH COVID -19”.

VÌ SAO CẦN LÀM XÉT NGHIỆM KHÁNG THỂ SARS-COV-2 IGG

Để phát hiện hệ miễn dịch cơ thể có tạo kháng thể đủ để chống lại virus SARS-CoV-2 hay không, cần được đánh giá thông qua việc xét nghiệm kháng thể SARS-CoV-2 IgG II

THÔNG BÁO: TIÊM CHỦNG PHÒNG NGỪA COVID-19 CHO NGƯỜI THUỘC NHÓM TRÌ HOÃN TIÊM CHỦNG VÀ PHỤ NỮ CÓ THAI TỪ 13 TUẦN TRỞ LÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK.

XÉT NGHIỆM ĐỊNH LƯỢNG KHÁNG THỂ VIRUS COVID-19

Nhằm đánh giá khả năng đáp ứng của cơ thể sau khi được tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 hoặc đã nhiễm virus SARS-CoV-2, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark triển khai dịch vụ xét nghiệm định lượng kháng thể SARS-CoV-2.

NÊN ƯU TIÊN TIÊM CHỦNG CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Khi chúng ta ưu tiên tiêm vắc xin cho người cao tuổi, chúng ta không chỉ cứu sống họ, mà còn giúp ngăn chặn những khó khăn tài chính trong các gia đình, giúp các bệnh viện khỏi bị quá tải dẫn đến phong tỏa kéo dài và nhiều thiệt hại nặng nề về kinh tế.

20 BỆNH LÝ NỀN CÓ NGUY CƠ TĂNG MỨC ĐỘ NẶNG KHI MẮC COVID - 19

Trong Quyết định 4038/QĐ-BYT về hướng dẫn tạm thời quản lý người nhiễm COVID-19 tại nhà, Bộ Y tế đã ban hành danh mục các bệnh nền mà nếu người dân mắc một trong số những bệnh này sẽ có nguy cơ gia tăng mức độ nặng khi mắc COVID-19.