LỊCH BÁC SĨ KHOA KHÁM BỆNH TỪ NGÀY 08-14/11/2021

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark xin gửi lịch khám bác sĩ & chuyên gia tại Khoa Khám Bệnh - Từ ngày 08/11/2021 đến 14/111/2021

BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK ĐƯỢC CẤP PHÉP THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM KHẲNG ĐỊNH SARS-COVI-2 BẰNG KỸ THUẬT REALTIME RT – PCR

Theo Quyết định số 834/QĐ-PAS ngày 03 tháng 11 năm 2021, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark được thực hiện xét nghiệm khẳng định virus SARS CoV – 2 bằng kỹ thuật Realtime RT – PCR do Viện Pastuer TP.HCM cấp phép.

TUYỂN DỤNG THÁNG 11/2021

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hiện đang tuyển dụng thêm các vị trí sau:

MIỄN PHÍ KHÁM BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG NHÂN NGÀY ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THẾ GIỚI 14/11

Chương trình “ƯU ĐÃI KHÁM NHÂN NGÀY ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THẾ GIỚI 14/11”.

AI CÓ NGUY CƠ MẮC BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Bệnh tiểu đường được xem là “kẻ giết người thầm lặng” vì không có triệu chứng rõ rệt để cảnh giác. Người bệnh không biết cách kiểm soát bệnh sẽ dễ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm. Hiểu những điều cần biết về bệnh tiểu đường sẽ giúp bạn chủ động trong việc kiểm soát bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân hoặc người thân khi mắc bệnh hiệu quả hơn.