VÌ SAO CẦN LÀM XÉT NGHIỆM KHÁNG THỂ SARS-COV-2 IGG

Để phát hiện hệ miễn dịch cơ thể có tạo kháng thể đủ để chống lại virus SARS-CoV-2 hay không, cần được đánh giá thông qua việc xét nghiệm kháng thể SARS-CoV-2 IgG II
Vì sao cần làm xét nghiệm kháng thể SARS-CoV-2 IgG ?
-   Phát hiện hệ miễn dịch cơ thể có tạo kháng thể đủ để chống lại virus SARS-CoV-2 hay không
-   Bảo vệ người thân và gia đình, những người xung quanh bạn
-   Tự tin với sức khỏe của mình trong diễn biến phức tạp của các biến thể Virus.
-   Biết được tình trạng miễn dịch của bản thân để chăm sóc sức khỏe.
Lợi ích của việc xét nghiệm kháng thể SARS-CoV-2 IgG?
-   Xét nghiệm SARS-CoV-2 IgG là giúp hỗ trợ đánh giá đáp ứng miễn dịch của cơ thể với protein SARS‑CoV‑2. Còn Xét nghiệm nhanh kháng nguyên hay realtime RT-PCR là xét nghiệm khẳng định bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SARS- CoV-2.
-   Đối với bác sĩ lâm sàng, việc xác định bệnh nhân có kháng thể IgG đáp ứng với SARS-CoV-2 hay không, đóng vai trò quan trọng trong tư vấn về tiên lượng, cách thức chăm sóc và tình trạng miễn dịch cụ thể cho từng bệnh nhân.
-   Access SARS-CoV-2 IgG có độ nhạy 100% và độ đặc hiệu 99,8% - một trong những tỷ lệ kết hợp cao nhất trên thị trường.
Để liên hệ đăng kí dịch vụ xét nghiệm kháng thể SARS – CoV – 2 IgG vui lòng liên hệ Hotline:
  • Ms. Hiền: 0909286628
  • Ms.Toàn: 0347933248
-----------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034