TUYỂN DỤNG THÁNG 10/2021

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hiện đang tuyển dụng thêm các vị trí sau:

AI CẦN LÀM XÉT NGHIỆM KHÁNG THỂ SARS- CoV-2 IgG VÀ KHI NÀO NÊN LÀM XÉT NGHIỆM KHÁNG THỂ?

Xét nghiệm định lượng kháng thể SARS-CoV-2 là phương pháp tìm kiếm các kháng thể IgM và IgG có trong huyết thanh. Với bản chất là protein đặc biệt, các kháng thể này có thể chống lại virus SARS-CoV-2. Đánh giá cơ thể có đáp ứng miễn dịch hay không.

AN TOÀN KHI ĐI SANH TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Nhằm giúp mẹ và gia đình yên tâm khi chào đón bé yêu, khoa Sản Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho thai phụ; bác sĩ và nhân viên đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 luôn tuân thủ nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch.

TIÊM VACCINE PHÒNG COVID-19 MŨI 2 CHO CÁN BỘ-CNV CÔNG TY SHING MARK VINA

Tiêp tục hỗ trợ tiêm chủng theo kế hoạch tiêm phòng COVID-19 diện rộng, dưới sự phân công tiêm chủng của Sở Y tế Đông Nai. Bệnh viện ĐHYD Shing Mark thực hiện tiêm mũi 2 cho cán bộ, công nhân, người lao động tại Công ty TNHH Shing Mark Vina.

XÉT NGHIỆM TEST NHANH COVID -19 CHỈ TỪ 200.000

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn và hỗ trợ cho người dân khi đến khám, điều trị tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark, Bệnh viện triển khai chương trình “GIẢM GIÁ XÉT NGHIỆM TEST NHANH COVID -19”.

VÌ SAO CẦN LÀM XÉT NGHIỆM KHÁNG THỂ SARS-COV-2 IGG

Để phát hiện hệ miễn dịch cơ thể có tạo kháng thể đủ để chống lại virus SARS-CoV-2 hay không, cần được đánh giá thông qua việc xét nghiệm kháng thể SARS-CoV-2 IgG II