BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MÃN TÍNH (COPD)

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là bệnh đường hô hấp nhỏ, đặc trưng bởi sự tắc nghẽn luồng thông khí mãn tính do viêm phế quản mãn hoặc khí phế thũng. Sự tắc nghẽn này tiến triển dần và kết hợp với một sự đáp ứng viêm bất thường của phổi đối với một số chất, khí độc hại, chủ yếu là khói thuốc lá.

LỊCH BÁC SĨ KHOA KHÁM BỆNH TỪ NGÀY 01-07/11/2021

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark xin gửi lịch khám bác sĩ & chuyên gia tại Khoa Khám Bệnh - Từ ngày 01/11/2021 đến 07/111/2021

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ TEST KHÁNG THẾ COVID-19 TẠI NHÀ

Để thuận tiện hơn cho khách hàng có nhu cầu cần thực hiện Test kháng thể Covid nhưng ngại di chuyển, từ ngày 1/11/2021 Bệnh viện ĐHYD Shing Mark triển khai dịch vụ lấy mẫu test kháng thể Covid tại nhà cho người dân trong khu vực Thành phố Biên Hòa và các Huyện lân cận.

KHÔ MẮT VÀ DẤU HIỆU CẦN BIẾT

Giáo dục trực tuyến là hình thức học diễn ra trên Internet, việc mắt tập trung trong thời gian dài dễ gây ra hội chứng khô mắt, mỏi mắt. Đối với việc học online bằng điện thoại di động, mức độ tác hại có thể sẽ nhiều hơn vì kích thước nhỏ. Đây cũng chính là nỗi lo chung của nhiều bậc phụ huynh trong mùa học Online.

MIỄN PHÍ TEST NHANH COVID – 19 CHO KHÁCH HÀNG KHÁM BỆNH NGOẠI TRÚ

Nhằm đảm bảo an toàn và hỗ trợ chi phí cho người dân khi đến khám bệnh tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark, Bệnh Viện đã triển khai chương trình “Miễn phí xét nghiệm Test nhanh Covid-19 cho khách hàng khám bệnh ngoại trú”.

THÔNG BÁO: TIÊM CHỦNG PHÒNG NGỪA COVID-19 MŨI 2 CHO NGƯỜI THUỘC NHÓM TRÌ HOÃN TIÊM CHỦNG VÀ PHỤ NỮ CÓ THAI TỪ 13 TUẦN TRỞ LÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK.

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark sẽ tiếp nhận TIÊM CHỦNG PHÒNG NGỪA COVID-19 MŨI 2 CHO NGƯỜI THUỘC NHÓM TRÌ HOÃN TIÊM CHỦNG VÀ PHỤ NỮ CÓ THAI TỪ 13 TUẦN TRỞ LÊN trên địa bàn.