GIẢM 50% GIÁ TEST NHANH CHO KHÁCH HÀNG KHÁM BỆNH NGOẠI TRÚ.

Nhằm đồng hành và chia sẻ với người bệnh, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark triển khai chương trình “Giảm 50% giá test nhanh Covid-19 Hàn Quốc cho tất cả khách hàng đến khám bệnh ngoại trú tại bệnh viện, cụ thể test nhanh Hàn Quốc giá chỉ còn 100.000đ”

[TUYỂN DỤNG] - ĐIỀU DƯỠNG CÁC KHOA

(Thưởng hiệu suất công việc hàng tháng)

CHÀO MỪNG ĐOÀN THỰC TẬP ĐIỀU DƯỠNG & XÉT NGHIỆM KHÓA 14 - ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Ngày 14/10/2021, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark chào đón đoàn thực hành ngành điều dưỡng & ngành kỹ thuật xét nghiệm y học khóa 14 - Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

KHI NÀO BỆNH NHÂN CẦN XẠ TRỊ

Xạ trị là một trong những phương pháp thường được nhắc đến trong điều trị ung thư. Xạ trị sử dụng các hạt hoặc sóng có năng lượng cao như: tia X, tia Gamma, các chùm tia điện tử, proton… được đo đếm cẩn thận trọng để phá hỏng hoặc tiêu diệt tế bào ung thư.

ĐỂ LUÔN AN TOÀN KHI KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Đừng vì dịch bệnh mà trì hoãn lịch khám bệnh cần thiết của bạn. Cuộc sống vẫn tiếp diễn ngay cả ở những nơi có dịch. Sau đây là một số hướng dẫn hữu ích giúp bạn giữ an toàn khi đến khám tại Bệnh viện:

ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG HỆ THỐNG XẠ TRỊ GIA TỐC

Xạ trị là 1 trong các phương pháp điều trị ung thư phổ biến hiện nay. Xạ trị là cách sử dụng chùm tia phóng xạ ion hóa để tiêu diệt tế bào ung thư từ đó có thể điều trị khối u hoặc làm thu nhỏ khối u. Xạ trị gia tốc là một trong những máy xạ trị hiện đại nhất Việt Nam, là cơ hội giúp bệnh nhân chống lại nỗi đau ung thư.