THÔNG BÁO: TIÊM CHỦNG PHÒNG NGỪA COVID-19 CHO NGƯỜI THUỘC NHÓM TRÌ HOÃN TIÊM CHỦNG VÀ PHỤ NỮ CÓ THAI TỪ 13 TUẦN TRỞ LÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK.

Thực hiện công văn số 17938/UBND-KGVX, ngày 21 tháng 09 năm 2021 của UBND thành phố Biên Hòa, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark sẽ tiếp nhận tiêm chủng cho CÁC TRƯỜNG HỢP THUỘC NHÓM TRÌHOÃN TIÊM CHỦNG VÀ PHỤ NỮ CÓ THAITỪ 13 TUẦN TRỞ LÊN trên địa bàn, quý khách hàng vui lòng đọc kĩ  nội dung cụ thể dưới đây:

Thời gian: 07h00 – 15h00 ngày 24/09/2021 và ngày 25/09/2021

Gồm các Phường/Xã: Phường An Hòa, Xã Long Hưng, Phường Tam Phước, Phường Phước Tân

Lịch tiêm cụ thể: Người dân vui lòng liên hệ UBND địa phương để được thông báo giờ tiêm chủng, tránh trường hợp tập trung đông tại nơi tiêm chủng.

Địa điểm: Khu tiêm chủng Dmark, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark, 1054, Quốc lộ 51, KP1,  P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai

Loại vaccine:  Comirnaty (Pfizer-BioNTech) của Tập đoàn dược phẩm Pfizer, New York (Mỹ)

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TIÊM CHỦNG

ü   Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu sàng lọc tiêm chủng, phiếu đồng ý tiêm.

ü   Bước 2: Kiểm tra và đối chiếu thông tin đăng kí

ü   Bước 3: Đo dấu hiệu sinh tồn

ü   Bước 4: Khám sàng lọc tiêm chủng

ü   Bước 5: Thực hiện tiêm chủng

ü   Bước 6: Theo dõi sau tiêm chủng và nhận giấy xác nhận tiêm

LƯU Ý

-                    Việc thực hiện tiêm khám và tiêm chủng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

-                    Để ĐĂNG KÍ TIÊM CHỦNG vui lòng liên hệ UBND địa phương.

-                    Bệnh viện chỉ tiếp nhận tiêm chủng cho những người dân có tên trong DANH SÁCH ĐĂNG KÍ TIÊM CHỦNG do UBND địa phương cung cấp.

-                    Người dân đi tiêm chủng KHÔNG yêu cầu thực hiện test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2. Vì vậy, người dân vui lòng KHÔNG di chuyển vào khu vực bên trong bệnh viện.

-                    Người dân đến tiêm chủng vui lòng mang đầy đủ: CMND hoặc Sổ Hộ khẩu (Ghi nơi ở hiện tại) thư mời/Giấy giới thiệu đi tiêm của phường (Nếu có). Đối với sản phụ cần mang thêm Sổ khám thai.

-                    Khi đi tiêm chủng, người dân nên mặc quần áo thoáng mát, tay ngắn để thuận tiện cho việc tiêm chủng

-                    Tuân thủ nghiêm túc thông điệp 5K. Khai báo y tế trước khi đến tiêm chủng.

-----------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034