20 BỆNH LÝ NỀN CÓ NGUY CƠ TĂNG MỨC ĐỘ NẶNG KHI MẮC COVID - 19

Trong Quyết định 4038/QĐ-BYT về hướng dẫn tạm thời quản lý người nhiễm COVID-19 tại nhà, Bộ Y tế đã ban hành danh mục các bệnh nền mà nếu người dân mắc một trong số những bệnh này sẽ có nguy cơ gia tăng mức độ nặng khi mắc COVID-19.
Danh mục các bệnh nền có nguy cơ gia tăng mức độ nặng khi mắc COVID-19 gồm:

Bên cạnh đó, Bộ Y tế khuyến cáo người nhiễm COVID-19 chăm sóc, điều trị tại nhà nên nghỉ ngơi, vận động thể lực nhẹ (phù hợp với tình trạng sức khỏe); Tập thở ít nhất 15 phút mỗi ngày; Uống nước thường xuyên, không đợi đến khi khát mới uống nước; Không bỏ bữa; Tăng cường dinh dưỡng: ăn đầy đủ chất, ăn trái cây, uống nước hoa quả… và suy nghĩ tích cực, duy trì tâm lý thoải mái.
-----------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034