GIẢM 50% GIÁ TEST NHANH CHO KHÁCH HÀNG KHÁM BỆNH NGOẠI TRÚ.

Nhằm đồng hành và chia sẻ với người bệnh, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark triển khai chương trình “Giảm 50% giá test nhanh Covid-19 Hàn Quốc cho tất cả khách hàng đến khám bệnh ngoại trú tại bệnh viện, cụ thể test nhanh Hàn Quốc giá chỉ còn 100.000đ”

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

Bước 1: Bệnh nhân đăng kí và thanh toán tiền test nhanh tại Quầy thu ngân (Sảnh chính).

Bước 2: Bệnh nhân thực hiện quy trình khám chữa bệnh như bình thường.

Bước 3: Sau khi kết thúc, Bệnh nhân thanh toán viện phí. Thu ngân sẽ hoàn lại 50% chi phí test nhanh cho khách hàng

LƯU Ý:

-                    Chỉ áp dụng test nhanh Hàn Quốc

-                    Áp dụng cho bệnh nhân đến khám bệnh, Bệnh nhân Thận Nhân Tạo. Riêng bệnh nhân điều trị ngoại trú YHCT và Bệnh nhân xạ trị cần có giấy xác nhận của Trưởng Khoa.

-                    Không áp dụng đối với trường hợp bệnh nhân nhập cấp cứu.

-                    Đối với bệnh nhân quên thanh toán giảm có thể quay lại bệnh viện để hoàn lại trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký test và khám.

----------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034