GIẢM NGAY ĐẾN 10% GIÁ VACCINE CHO BÉ SINH TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Để các mẹ có thể an tâm "Chuyển dạ nhẹ nhàng, sanh con toàn mỹ" cùng việc an tâm về địa điểm chăm sóc cho bé yêu những năm tháng đầu đời, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã áp dụng Chương trình Ưu đãi Giảm Giá Vaccine cho bé từ 0-24 tháng tuổi.

CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA HỘI THẢO “ĐỂ CON HƠN TÔI”

Hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề “Mẹ khỏe con thông minh” diễn ra tại Bệnh viện Bệnh viện ĐHYD Shing Mark thu hút hơn 100 mẹ bầu tham gia. Với những phần chia sẻ đến từ Ths. Bác sĩ Đinh Văn Sức, Trưởng khoa Sản, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark các mẹ đã cập nhật được rất nhiều kiến thức bổ ích và những phần quà hấp dẫn.

ĐIỀU TRỊ VIÊM QUANH KHỚP VAI BẰNG CÁCH KẾT HỢP SÓNG SIÊU ÂM, XUNG KÍCH, LASER CÔNG SUẤT CAO

CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ KHÁM TẦM SOÁT BỆNH LÝ HẬU MÔN TRỰC TRÀNG

Bệnh lý hậu môn trực tràng là bệnh lý tế nhị nhưng rất phổ biến. Hiện nay, độ tuổi mắc bệnh này ngày càng trẻ hóa. Trong số đó, có những người thuộc nhóm nguy cơ cao như: lao động làm việc văn phòng hoặc tài xế ngồi nhiều, người lao động nặng nhọc hoặc bị táo bón thường xuyên, Ngoài ra bệnh này cũng rất thường gặp ở những người lớn tuổi

NUỐT PHẢI RĂNG GIẢ VÀO THỰC QUẢN

Trưa ngày 28/10/2020, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark vừa tiếp nhận một trường hợp dị vật thực quản. Bệnh nhân là nữ, 44 tuổi, ngụ tại xã Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Theo lời kể của bệnh nhân, vào gần trưa cùng ngày, trong lúc uống nước thì răng giả bị rơi ra, không kịp xử trí bệnh nhân đã nuốt vào thực quản.

Phòng nội trú Sản khoa tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark có gì đặc biệt? ⁉⁉⁉

Chắc hẳn các Mẹ rất mong muốn rằng sau khi "vượt cạn" có thể cùng con tươi cười chào đón những ngày đầu tiên chào đời. Và đương nhiên bất kỳ người mẹ nào cũng cần được nghỉ ngơi và quan trọng hơn hết chính là được nghỉ ngơi tại phòng hậu sinh tiện nghi, sạch sẽ và thoáng mát.