Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark xin thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021

CÁCH XỬ TRÍ CHO NGƯỜI ĐỘT QUỴ

Khi thấy một người ngất xỉu với các dấu hiệu đột quỵ, cần đỡ người bệnh đặt nằm nghiêng, theo dõi phản ứng và lập tức gọi cấp cứu đưa đến bệnh viện.

HỘI CHẨN TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT TIM MẠCH

Ngày 15/04/2021 Thạc sĩ Bác sĩ Cao Đằng Khang – Phó trưởng khoa Phẩu thuật tim mạch, Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tim Mạch Nhi của bệnh viện ĐHYD TP.HCM và các bác sĩ tim mạch Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đang cùng hội chẩn & tư vấn trước khi phẫu thuật thay van động mạch chủ cho một bệnh nhân đã 65 tuổi.

GẮP THÀNH CÔNG MẢNH XƯƠNG CÁ ĐÂM THỦNG DẠ DÀY BỆNH NHÂN.

Bệnh Viện ĐHYD vừa tiếp nhận 1 trường hợp xương cá đâm thủng dạ dày. Theo lời kể của bệnh nhân, Tối Thứ 7, ngày 03/04/2021 bệnh nhân bị đau thượng vị, đau đột ngột, phải ngồi dậy mới đỡ đau, đến sáng thì đau lan sang hạ sườn phải, và phải tiến hành nhập viện

PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG U ĐẶC GIẢ NHÚ ĐUÔI TỤY TO BẰNG TRÁI BƯỞI HIẾM GẶP

Được biết, U đặc giả nhú của tụy là bệnh lý cực kỳ hiếm gặp, chiếm 1-2 % các khối u tụy ngoại tiết. Đa số là lành tính,chỉ có dưới 15 % là chuyển sang ác tính.

"MẸ TRÒN CON VUÔNG" - HỘI THẢO LỚP TIỀN SẢN THÁNG 4

Đến hẹn lại lên! Hội thảo tiền sản "ĐỂ CON HƠN TÔI" lần này với chủ đề "MẸ TRÒN CON VUÔNG" sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày 24/04/2021 tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark. Nhanh tay đăng ký để nhận ngay suất tham dự hội thảo hoàn toàn miễn phí: Chủ đề: MẸ TRÒN CON VUÔNG. Bác sĩ : CKI Phan Thị Duyên.