Tin tức sự kiện

Chào đón Phó Thủ Tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam về thăm và làm việc tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark

Chiều ngày 23/11/2020, Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác đã đến thăm và kiểm tra công tác thực hiện phòng chống Dịch Covid-19 tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark

MIỄN PHÍ KHÁM NGOẠI THẦN KINH, ĐAU LƯNG, TÊ CHÂN, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM.

Các bệnh lý về ngoại thần kinh rất đa dạng, bao gồm các Bệnh lý như Thoát vị đĩa đệm,Thoái Hóa Cột Sống, gai cột sống, … Bệnh gây ra đau nhức, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt thường ngày của bệnh nhân.

Chào đón Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Đồng Chí Đỗ Xuân Tuyên đến thăm và tham quan Bệnh Viện.

Ngày 26/11/2020, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã hân hạnh được đón tiếp Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Đồng Chí Đỗ Xuân Tuyên đến thăm và tham quan Bệnh Viện.

Bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh

Vàng da ở trẻ sơ sinh là tình trạng khá thường gặp ở các bé sơ sinh. Đôi khi đó chỉ là tình trạng sinh lý bình thường, tuy nhiên cũng có thể là biểu hiện của bệnh lý nào đó. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vàng da qua bài viết sau đây để tăng cường thêm kiến thức & chăm sóc bé yêu 1 cách tốt nhất các bố mẹ nhé.

Lễ Phát Động Chiến Dịch Vệ sinh Tay & Phong Trào Chống Rác Thải Nhựa tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

Để hưởng ứng phong trào Rửa Tay Toàn Cầu của WHO. Ngày 18/11/2020, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã tổ chức Lễ Phát Động Chiến Dịch Vệ sinh Tay & Phong Trào Chống Rác Thải Nhựa

[THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 11]

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hiện đang tuyển dụng thêm các vị trí sau: