Quy tắc F.A.S.T (nhanh) nhận biết và cấp cứu nhanh người bị đột quỵ

Biểu hiện đột quỵ rất đơn giản, người dân có thể nhận biết được. Các dấu hiệu này được tóm tắt bằng chữ F.A.S.T gồm:

THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG CỔ & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.

Khi bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, người bệnh sẽ cảm thấy đau nhức vùng cổ, vai, gáy kèm theo đó là tê bì hoặc mất cảm giác bàn tay, cổ tay...Tình trạng đau kéo dài có thể tăng nặng khiến người bệnh khó cử động, mệt mỏi ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

[THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 12]

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hiện đang tuyển dụng thêm các vị trí sau:

Gắp mảnh xương dê mắc kẹt trong phế quản

Vừa qua, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark tiếp nhận và xử trí trường hợp bệnh nhân nữ (Sinh năm 1966) trú tại Nghệ An, nuốt dị vật nguy hiểm vừa được xử lý thành công.

Talkshow bí kíp vàng để làm mẹ thông thái - Chủ đề: Nấu ăn dặm cho trẻ - làm sao cho hiệu quả

Ăn dặm là bước ngoặc đánh dấu giai đoạn phát triển mới của trẻ. Do đó, bố mẹ nên tìm hiểu kỹ về cách thức cũng như những lưu ý trong suốt quá trình. Vậy, ăn dặm cho bé như thế nào là hiệu quả?

Khai trương Đơn vị can thiệp tim mạch tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

Sáng ngày 2/12, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark đã tổ chức buổi lễ khai trương Đơn vị can thiệp tim mạch - nơi chuyên tiếp nhận, chăm sóc, điều trị và quản lý các bệnh nhân có bệnh lý tim mạch.