CHƯƠNG TRÌNH KHÁM TẦM SOÁT VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ

Nhằm kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019) và gửi tấm lòng tri ân đến công ơn của các chiến sĩ đã đóng góp cho nền độc lập dân tộc

CẮT BAO QUY ĐẦU BẰN MÁY ( SURKON) TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK

Hiện nay cắt bao quy đầu bằng máy ( SURKON): là một kỷ thuật tiên tiến vượt bực cho ngành NAM HỌC hiện nay. Đã giúp cho bệnh nhân rút ngắn được thời gian điều trị cũng như giảm bớt được sự đau đớn và những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu so với cắt thủ công trước đây ( bằng dao, kéo)

CÙNG TÌM HIỂU VỀ HIỆN TƯỢNG TĂNG TIẾT MỒ HÔI

Tăng tiết mồ hôi là tình trạng thường gặp, khi một người tiết mồ hôi quá mức bình thường. Vị trí thường bị ảnh hưởng: nách, lòng bàn tay. Tăng tiết mồ hôi thường không gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khoẻ, tuy nhiên có thể gây ảnh hưởng tâm lý và sinh hoạt thường ngày.

SUY GIÃN TỈNH MẠCH- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Bạn thường xuyên bị : Chuột rút, Tê chân, Nặng chân, Phù chân, Mạch máu nổi, Ngoằn ngoèo ở chân?

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK THỰC HIỆN PHẪU THUẬT CẮT BỎ U BUỒNG TRỨNG TO, HIẾM GẶP

Vừa qua, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u buồng trứng trái cho bệnh nhân P.T.H (31 tuổi, ngụ Q.11, TP.Hồ Chí Minh).

CAN THIỆP KỊP THỜI 1 TRƯỜNG HỢP VỠ LÁCH DO TAI NẠN GIAO THÔNG GÂY CHOÁNG MẤT MÁU

Vào ngày 05 tháng 06, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã tiếp nhận bệnh nhân Lo Wen Xiang - Quốc tịch Đài Loan, bị tai nạn giao thông gây vỡ lách, choáng, mất máu.