THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 10

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cho khách hàng, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hiện đang tuyển dụng thêm các vị trí sau:

CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT MỔ NỘI SOI 1 LỖ

Vừa qua Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã phối hợp với các chuyên gia đầu ngành của bệnh viện tại Đài Bắc - Đài Loan tiến hành phẫu thuật thành công 2 bệnh nhân bị u xơ tử cung bằng kỹ thuật cắt tử cung nội soi một lỗ qua lỗ tự nhiên và tổ chức hội nghị: Cập nhật điều trị các bệnh về Sản - Phụ khoa tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark. Đồng thời chuyển giao kỹ thuật mổ nội soi một lỗ để cắt tử cung.

CHĂM SÓC BỆNH NHÂN SỐT XUẤT HUYẾT TẠI NHÀ

Những tháng cuối năm số lượng bệnh Sốt Xuất Huyết tiếp tục tăng cao. Từ đầu năm 2019 đến nay cả nước ghi nhận trên 130.000 ca mắc và 16 ca tử vong. (thông tin từ moh.gov.vn – Cổng Thông Tin Điện Tử của Bộ Y Tế)

ĐÀI LOAN ĐỨNG ĐẦU CÁC QUỐC GIA CÓ HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỐT NHẤT

Đài Loan có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới, đó là kết quả khảo sát xếp hạng 89 quốc gia và vùng lãnh thổ theo các tiêu chí đánh giá về sức khỏe được thực hiện bởi tạp chí CEOWORLD Health Care Index trong năm 2019

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 9

Kết quả kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện 6 tháng năm 2019

Vừa qua, Sở y tế có thực hiện kiểm tra và đánh giá chất lượng 6 tháng năm 2019 đối với Bệnh viện Shing Mark. Trên đây là kết quả đánh giá.