Tin tức sự kiện

Lễ Phát Động Chiến Dịch Vệ sinh Tay & Phong Trào Chống Rác Thải Nhựa tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

Để hưởng ứng phong trào Rửa Tay Toàn Cầu của WHO. Ngày 18/11/2020, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã tổ chức Lễ Phát Động Chiến Dịch Vệ sinh Tay & Phong Trào Chống Rác Thải Nhựa

[THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 11]

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hiện đang tuyển dụng thêm các vị trí sau:

BẠN BIẾT GÌ VỀ BỆNH SA TRỰC TRÀNG?

Sa trực tràng là một bệnh thường gặp phổ biến ở trẻ nhỏ 1-3 tuổi (sa niêm mạc) và người trên 50 tuổi (sa niêm mạc và sa toàn bộ). Bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân.

NÊN CHO BÉ BÚ MẸ HAY BÚ BÌNH????

Chọn cho con bú trực tiếp hay bú bình là một trong những quyết định nuôi dạy con quan trọng đầu tiên mà các mẹ bỉm sữa sẽ được đưa ra khi bắt đầu làm mẹ. Cả hai đều có ưu và nhược điểm riêng. Trong những năm qua, vấn đề này đã gây nhiều băn khoăn cho các mẹ.

[THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 11]

QUY TRÌNH NỘI SOI PHẾ QUẢN BẰNG ỐNG NỘI SOI PHẾ QUẢN QUANG HỌC MỀM.