THẨM ĐỊNH HỆ THỐNG PACS TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Sáng ngày 23/11/2019 Đoàn Thẩm định hệ thống PACS của Cục Công Nghệ Thông Tin - Bộ Y Tế do Cục Trưởng Trần Quý Tường làm trưởng đoàn đã đến đánh giá tình hình hoạt động của hệ thống PACS tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark.

MẮT SÁNG RẠNG NIỀM VUI

Cùng Tham Dự Chương Trình Hội Thảo "Mắt Sáng Rạng Niềm Vui" cùng với sự tham gia của Bác Sĩ Chuyên Khoa I Vũ Minh Ái (Khoa Mắt, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark) và tìm hiểu về "Điều trị đục thủy tinh thể bằng phẫu thuật Phaco"

GẮP XƯƠNG CÁ LÀM THỦNG RUỘT BỆNH NHÂN

Trước đó, đêm ngày 1-11, ông Phạm Văn M. 51 tuổi, ngụ tại Phường Phước Tân, TP.Biên Hòa đã nhập viện cấp cứu trong tình trạng bụng đau quặn từng cơn và sốt. Các bác sĩ đã tiến hành thăm khám, siêu âm và xét nghiệm cho bệnh nhân.

Sương mù cũng… gây hại

Gần đây, nhiều nơi trên cả nước xuất hiện hiện tượng sương mù quang hóa khiến người dân lo ngại vì ảnh hưởng tới sức khỏe. Sương mù quang hóa là hiện tượng sương mù không phải do độ ẩm không khí gây ra. Đó là một dạng khói trắng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm nhìn và sức khỏe con người.

Chữa Bệnh Bằng Y Học Cổ Truyền

ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT