GIẢM NGAY ĐẾN 10% GIÁ VACCINE CHO BÉ SINH TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Để các mẹ có thể an tâm "Chuyển dạ nhẹ nhàng, sanh con toàn mỹ" cùng việc an tâm về địa điểm chăm sóc cho bé yêu những năm tháng đầu đời, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã áp dụng Chương trình Ưu đãi Giảm Giá Vaccine cho bé từ 0-24 tháng tuổi.

Để các mẹ có thể an tâm "Chuyển dạ nhẹ nhàng, sanh con toàn mỹ" cùng việc an tâm về địa điểm chăm sóc cho bé yêu những năm tháng đầu đời, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã áp dụng Chương trình Ưu đãi Giảm Giá Vaccine cho bé từ 0-24 tháng tuổi:

-   Giảm ngay 5% giá VACCINE cho bé sinh tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark

-   Giảm ngay 10% giá VACCINE cho bé sinh tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark và có đăng kí cho lần tiêm kế tiếp

Đến với Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark các mẹ được trải nghiệm những gì???

-   Được các chuyên gia sản phụ khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và theo sát suốt thai kỳ.

-   Được tư vấn đầy đủ kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé.

-   Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại với tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

-   Thủ tục thanh toán đơn giản, nhanh chóng, áp dụng BHYT và bảo lãnh viện phí trực tiếp của nhiều công ty bảo hiểm tư nhân.

-   Và nhiều nhiều dịch vụ khác dành cho mẹ và bé để hành trình vượt cạn trở nên thoải mái, tiện nghi hơn.

Hotline: 0933729588 - Ms Tuyền