HỢP TÁC Y TẾ GIỮA BỆNH VIỆN ĐHYD SHNG MARK & BỆNH VIỆN CHANG BING SHOW CHWAN MEMORIAL (ĐÀI LOAN)

Ngày 3/9/2021, tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Chang Bing Show Chwan Memorial (Đài Loan) và Bệnh viện ĐHYD Shing Mark qua hình thức họp trực tuyến.

Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, nhiều bệnh nhân Đài Loan đang sống và làm việc tại Việt Nam gặp khó khăn trong việc quay về nước để điều trị bệnh ngay lập tức, vì thể Bệnh viện ĐHYD Shing Mark hy vọng rằng thông qua lần hợp tác này có thể mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho các Bệnh nhân Đài Loan đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện.

Cụ thể, biên bản hợp tác gồm các nội dung chính sau:
   1. Cùng nhau hỗ trợ tư vấn dịch vụ chăm sóc, giới thiệu chuyển viện và chăm sóc y tế cho bệnh nhân tại Đài Loan và Việt Nam.
   2. Hợp tác chăm sóc và tư vấn giữa 2 bên Đài Loan và Việt Nam. Thảo luận trực tiếp với bác sĩ chuyên gia Zhangbin Xiu Chuan của Bệnh viện Chang Bing Show Chwan Memorial (Đài Loan) đưa ra phương pháp điều trị và chẩn đoán thích hợp nhất.
   3. Hỗ trợ chuyển viện Quốc tế theo yêu cầu khi cần thiết.
   4. Cùng thảo luận, trao đổi kinh nghiệm định kì, nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ y tế Đài Loan để Bệnh Nhân nhận được dịch vụ Y tế tốt nhất.