THÔNG BÁO: TIÊM CHỦNG PHÒNG NGỪA COVID – 19 CHO SẢN PHỤ TRÊN 13 TUẦN THAI TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK.

Thực hiện công văn số 13736/UBND-KGVX, ngày 09 tháng 09 năm 2021 của UBND thành phố Biên Hòa, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark sẽ tổ chức tiêm chủng cho SẢN PHỤ TRÊN 13 TUẦN THAI, quý khách hàng vui lòng đọc kĩ nội dung cụ thể dưới đây:

Thời gian: 07h00 – 15h00 ngày 15/09/2021 và ngày 16/09/2021

Gồm các Phường/Xã: Phường An Hòa, Xã Long Hưng, Phường Tam Phước, Phường Phước Tân

Lịch tiêm cụ thể: Sản phụ vui lòng liên hệ UBND địa phương để nhận phiếu GIỚI THIỆU TIÊM CHỦNG và khung giờ tiêm chủng trước khi  đến Bệnh viện

Địa điểm: Khu tiêm chủng Dmark, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark, 1054, Quốc lộ 51, KP1,  P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai

Loại vaccine:  Comirnaty (Pfizer-BioNTech) của Tập đoàn dược phẩm Pfizer, New York (Mỹ)

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TIÊM CHỦNG

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu sàng lọc tiêm chủng, phiếu đồng ý tiêm và giấy xác nhận tiêm chủng

Bước 2: Kiểm tra và đối chiếu thông tin đăng kí

Bước 3: Đo dấu hiệu sinh tồn

Bước 4: Khám sàng lọc tiêm chủng

Bước 5: Thực hiện tiêm chủng

Bước 6: Theo dõi sau tiêm chủng và nhận giấy xác nhận tiêm

LƯU Ý

-                    Việc thực hiện tiêm khám và tiêm chủng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

-                    MẸ ĐANG CHO CON BÚ chưa thực hiện tiêm chủng, quý khách vui lòng theo dõi Fanpage để cập nhật các thông tin mới nhất.

-                    Mẹ bầu đi tiêm chủng KHÔNG yêu cầu thực hiện test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2. Vì vậy, mẹ bầu vui lòng KHÔNG di chuyển vào khu vực bên trong bệnh viện.

-                    Mẹ bầu đến tiêm chủng vui lòng mang đầy đủ: CMND, Hồ sơ khám thai, thư mời đi tiêm của phường.

-                    Mẹ bầu nên mặc quần áo thoáng mát, tay ngắn để thuận tiện cho việc tiêm chủng

-        Tuân thủ nghiêm túc thông điệp 5K. Khai báo y tế trước khi bào bệnh viện.

------------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034