30 MÁY TẠO OXI DUNG TÍCH 10L ĐƯỢC TÀI TRỢ TỪ HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TRUNG QUỐC TẠI TP.HCM

30 máy tạo oxi dung tích 10l được tài trợ từ Hiệp Hội Doanh Nghiệp Trung Quốc chi nhánh TP.HCM đã được trao đến tay Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark. Một món quà vô cùng ý nghĩa, nhất là trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như thế này. Đó sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong hành trình tìm lại sức khỏe cho các bệnh nhân tại Bệnh viện.
   Bệnh viện ĐHYD Shing Mark xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Hiệp Hội Doanh Nghiệp Trung Quốc chi nhánh TP.HCM, cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi cùng chung tay giúp đỡ thêm nhiều người dân được khám chữa bệnh, bảo toàn tính mạng trước sự nguy hiểm của dịch bệnh.
------------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034