VIÊM TỤY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Tụy là một tạng nằm trong phúc mạc phía trên cột sống ngang mức L1- L2, giữa tá tràng và lách, sau dạ dày, phía trước các mạch máu lớn. Tụy gồm 3 phần: đầu, eo, thân và đuôi tụy. Tụy dài 16-20mm, cao 4- 5cm, dày 2-3cm. Tụy có chức năng nội tiết (tiết insulin để kiểm soát đường huyết) và chức năng ngoại tiết (tiết các men tiêu hóa)

BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK THÔNG TUYẾN BẢO HIỂM Y TẾ TOÀN QUỐC

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark tiếp nhận tất cả BHYT trên Toàn quốc, không cần giấy chuyển viện mà vẫn được khám chữa bệnh (KCB) và được bảo đảm quyền lợi, được quỹ BHYT chi trả chi phí điều trị ngoại và nội trú theo phạm vi quyền lợi và mức hưởng (như đúng tuyến).

BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO MẸ BẦU F0 ĐI SANH?

Nhằm tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh,Bệnh viện ĐHYD Shing Mark triển khai phòng sinh ( sanh thường, sanh mổ ) và hậu sản riêng biệt dành cho mẹ bầu đang mắc Sars – Covid - 2.

BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK TRIỂN KHAI KĨ THUẬT CHUYỂN VẠT DA CÂN TỰ DO.

Ngày 02/03/2022, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark tiếp nhận bệnh nhân nam T.Đ.T, sinh năm 1990, đến thăm khám tại phòng khám chấn thương chỉnh hình, bệnh nhân bị vết thương lộ xương chày cẳng chân điều trị 2 tháng không lành, trên nền di chứng sẹo co rút cẳng chân phải từ nhỏ.

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.