Tin tức sự kiện

THÔNG BÁO: KHÔNG THỰC HIỆN TEST NHANH COVID - 19 ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHÁM CHỮA BỆNH NGOẠI TRÚ KHÔNG TRIỆU CHỨNG.

Để thuận lợi và nhanh chóng cho khách hàng đến khám chữa bệnh ngoại trú, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark xin thông báo quy định về xét nghiệm sàng lọc khi vào bệnh viện như sau:

SANH DỊCH VỤ GIA ĐÌNH TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Khi chọn Sanh dịch vụ Gia đình tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark, mẹ bầu sẽ có thêm 1 người nhà vào cùng, giúp mẹ bầu động viên tinh thần, có thêm chỗ dựa trong lúc vượt cạn.

VACCINE NGỪA CÚM MỚI VAXIGRIP TETRA ĐÃ CÓ MẶT TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK.

Hiện nay, tiêm vắc xin phòng cúm hàng năm là biện pháp hiệu quả, đơn giản và chi phí ít nhất để phòng ngừa cúm. Vaxigrip Tetra là vaccine có xuất xứ từ Pháp và được sản xuất bởi công ty dược phẩm Sanofi Pasteur. Bệnh viện ĐHYD Shing Mark nhập khẩu và sử dụng để phòng ngừa cúm.

CHẾ ĐỘ ĂN CHO NGƯỜI MẮC BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Hiện tại không có chế độ ăn kiêng chung cho tất cả người bệnh đái tháo đường. Chế độ ăn kiêng thay đổi còn tùy thuộc vào các biến chứng hay bệnh lý khác kèm theo như bệnh thận, bệnh tim mạch, bệnh gan,...

TUYỂN DỤNG THÁNG 01 - 2022

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hiện đang tuyển dụng thêm các vị trí sau:

Phần quà hấp dẫn nào đang đợi mẹ bầu khi đón em bé chào đời vào ngày 1/1/2022?

Nhân dịp Tết Dương lịch 2022, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark sẽ dành những phần quà đặc biệt tặng cho các mẹ bầu “vượt cạn” trong ngày 01.01.2021 tại Bệnh viện.