LỄ KẾT NGHĨA HỢP TÁC

15h ngày 14 tháng 6 năm 2022, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã ký thỏa thuận hợp tác cùng Hiệp hội pháp nhân Gao Hsiung (Medical University Chung Ho Memorial Hospital ) !

HỘI THẢO THÁNG 6 _ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC MẸ BẦU

Làm mẹ là thiên chức vô cùng cao cả của người phụ nữ. Còn gì hạnh phúc hơn khi chúng ta sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh và xinh đẹp ! Vậy làm sao để có một thai kỳ khỏe mạnh, vượt cạn thành công thì không phải mẹ bầu nào cũng biết rõ. Đặc biệt là những người phụ nữ lần đầu làm mẹ, còn rất nhiều bỡ ngỡ khi mang thai và sinh con.

TĂNG HUYẾT ÁP-KẺ SÁT NHÂN GIẤU MẶT

Trường hợp bệnh nhân thực tế đến khám tại Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark và được Bác sĩ cảnh báo về triệu chứng Tăng huyết áp - Kẻ sát nhân giấu mặt.

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK _ ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM HUYỆN THỐNG NHẤT LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2027

Vừa qua, ngày 04/06/2022, tại huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark đã có buổi kết hợp tham gia và tài trợ các phần quà cho Đại hội Đại biểu Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam huyện Thống Nhất nhiệm kỳ 2022-2027.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Xã hội đang ngày càng phát triển, việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày càng được quan tâm. Mô hình bệnh tật cũng dần thay đổi. Ngoài các bệnh lý dễ nhận thấy được, thì các căn bệnh diễn tiến thầm lặng như bệnh lý tim mạch, các bệnh lý chuyển hóa ngày càng nhều. Đối với các bệnh này, thì việc phát hiện bệnh sớm là vô cùng quan trọng trong điều trị và phòng ngừa. Kiểm tra sức khỏe định kì là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe mỗi người. Thông qua khám sức khỏe định kỳ, những bất thường về sức khỏe sẽ được phát hiện kịp thời.

BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Tình hình thực tế hiện nay Dựa vào dấu hiệu gia tăng số ca bệnh sốt xuất huyết trong năm, các chuyên gia dự đoán năm 2022 bệnh sốt xuất huyết sẽ rất phức tạp, đặc biệt là ở các tỉnh phía Nam. Sốt xuất huyết có khả năng bùng phát thành dịch, đỉnh dịch khoảng tháng 6-7. Một số tỉnh/TP nằm trong danh sách có tỉ lệ ca sốt xuất huyết nặng tăng nhanh gồm: Khu vực Đông Nam Bộ (TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương),Tây Nam Bộ (Kiên Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Vĩnh Long, Tiền Giang). Đặc biệt tại Đồng Nai, những ngày gần đây số lượng bệnh nhân mắc sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh có dấu hiệu tăng nhanh, trong đó có cả các trường hợp sốc sốt xuất huyết, phải lọc máu, truyền dịch cao phân tử. Những địa phương có số ca mắc sốt xuất huyết cao là Tân Phú, Biên Hòa, Định Quán. (Báo Đồng Nai điện tử, Thứ Hai, 09/05/2022 (GMT+7)