BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK THÔNG TUYẾN BẢO HIỂM Y TẾ TOÀN QUỐC

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark tiếp nhận tất cả BHYT trên Toàn quốc, không cần giấy chuyển viện mà vẫn được khám chữa bệnh (KCB) và được bảo đảm quyền lợi, được quỹ BHYT chi trả chi phí điều trị ngoại và nội trú theo phạm vi quyền lợi và mức hưởng (như đúng tuyến).

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark tiếp nhận tất cả BHYT trên Toàn quốc, không cần giấy chuyển viện  mà vẫn được khám chữa bệnh (KCB) và được bảo đảm quyền lợi, được quỹ BHYT chi trả chi phí điều trị ngoại và nội trú theo phạm vi quyền lợi và mức hưởng (như đúng tuyến).

Như vậy, toàn bộ người dân trên mọi tỉnh thành Việt Nam có thẻ BHYT có thể đến KCB tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark. Mức hưởng khám BHYT tại Bệnh viện sẽ được hưởng tùy theo từng đối tượng tham gia BHYT (100%, 95%, 80%)

Ngoài ra, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark còn cung cấp dịch vụ mua mới và gia hạn thẻ BHYT tự nguyện theo hộ gia đình trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Mọi thắc mắc về khám BHYT tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark, khách hàng có thể liên hệ:

Ms Loan: 0961 726 226

Ms Như: 0347 985 729