UNG THƯ VÚ VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIÊU TRỊ

Ung thư vú là căn bệnh ung thư thường gặp nhất đối với phụ nữ. Bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu phát hiện giai đoạn sớm và giúp tăng tỷ lệ sống trên 5 năm lên đến 99%. Do đó, việc chủ động tầm soát, phát hiện sớm ung thư vú đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả điều trị cũng như phòng ngừa căn bệnh này.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 2/2022

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hiện đang tuyển dụng thêm các vị trí sau:

CHÚC MỪNG NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022

Trước thềm xuân mới Nhâm Dần 2022, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark xin gửi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và kính chúc năm mới Sức khỏe - An khang - Thịnh vượng.

GÓI KHÁM HẬU COVID – 19 ĐÃ CÓ MẶT TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark triển khai gói khám hậu Covid – 19, giúp các bệnh nhân từng mắc COVID-19 không có triệu chứng trong giai đoạn cấp nhưng xuất hiện triệu chứng sau khi xét nghiệm COVID-19 âm tính, còn triệu chứng kéo dài, hoặc di chứng tổn thương phổi...

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHĂM DẦN 2022

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022.

PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG KHỐI U NANG BUỒNG TRỨNG LỚN, XOẮN 3 VÒNG HOẠI TỬ TÍM ĐEN

Ngày 18.01.2022, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark tiếp nhận Bệnh nhân T.C.Y nữ sinh năm 1973, người Đài Loan cấp cứu với tính trạng bụng đau dữ dội, kèm nôn.