THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG MÙNG 10 THÁNG 3

Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

[THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 04/2022]

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hiện đang tuyển dụng thêm các vị trí sau:

TẠO HÌNH NIỆU QUẢN CHO BỆNH NHÂN BỊ HẸP NIỆU QUẢN DO DI CHỨNG CỦA TÁN SỎI NỘI SOI

Vừa qua, Bác sĩ Lê Xuân Bảo cùng ekip Phẫu Thuật Tiết niệu của Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã tạo hình niệu quản thành công cho 1 bệnh nhân bị hẹp niệu quản do di chứng của tán sỏi nội soi.

HƯỚNG DẪN CÁC BÀI TẬP THỞ VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HẬU COVID-19.

Tập thở đúng cách sau khi điều trị Covid-19 đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp người bệnh tránh bị hụt hơi và tốt cho phổi hậu Covid.

TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ngày 24/03/2022, bệnh viện ĐHYD Shing Mark tổ chức khóa Tập huấn phòng cháy chữa cháy. Tại buổi tập huấn, hơn 100 cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện đã nhận được phổ cập các thông tin cơ bản về PCCC.