DỊCH VỤ SPA – MASSAGE MANG LẠI VẺ ĐẸP CHO PHỤ NỮ SAU SINH

Sinh con chính là niềm hạnh phúc, là món quà tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho phụ nữ. Tuy nhiên, để có được niềm hạnh phúc ấy, người phụ nữ không những phải trải qua những tháng ngày mang nặng đẻ đau mà còn phải chịu nhiều ảnh hưởng sau khi sinh. Một trong những vấn đề khiến phụ nữ lo lắng nhất đó là sự thay đổi theo chiều hướng xấu đi của vòng một, da dẻ bị nám, sạm, nhăn, khô, nổi mụn, thừa cân... Hãy đến với dịch vụ DỊCH VỤ SPA – MASSAGE của PINK RIBBON SPA BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM TẦM SOÁT MIỄN PHÍ BỆNH LÝ THẦN KINH CỘT SỐNG-
CHƯƠNG TRÌNH KHÁM TẦM SOÁT MIỄN PHÍ BỆNH LÝ THẦN KINH CỘT SỐNG- "NÓI KHÔNG VỚI ĐAU LƯNG - THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM"

Đau lưng, đau cổ vai gáy: đau âm ỉ, liên tục khi vận động, có thể đau nhói hay đau cục bộ một vùng khu vực vai gáy. Đau thắt lưng lan xuống hông, dọc đùi xuống chân Đau cổ lan ra vai, lan xuống tay

CHƯƠNG TRÌNH VÌ SỨC KHOE PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ưu đãi khám và tầm soát bệnh lý phụ khoa

Cụ ông 85 tuổi bị xuất huyết não được cứu sống nhờ gây mê, hồi sức tốt

Chiều 29-5, cụ ông L.N.H. (85 tuổi, ngụ xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) đã hoàn toàn tỉnh táo, có thể đi lại, nói chuyện tốt. Đây là kết quả ngoài mong đợi của các bác sĩ Bệnh viện đại học y dược Shing mark bởi bệnh nhân bình phục rất nhanh và không có biến chứng gì sau mổ.

VACCINE THỦY ĐẬU - BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Bệnh thủy đậu (còn gọi là bệnh trái rạ) do virus Varicella Zoster gây ra. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở trẻ em. Trong số các biện pháp phòng ngừa bệnh, tiêm vacxin thủy đậu là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Bệnh Viêm Thanh Quản Cấp ở Trẻ Em

Viêm hô hấp là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, bệnh xảy ra quanh năm kéo dài từ tháng 5 đến tháng 12 đặc biệt là thời tiết nắng nóng kéo dài và mưa đột ngột khiến cơ thể trẻ không kịp thích nghi nên dễ mắc cá bệnh viêm đường hô hấp trên, trong đó có bệnh viêm thanh quản cấp tuy nhiên phụ huynh không nên chủ quan vì bệnh gây ra những biến chứng nặng có khả năng gây ra tử vong. CHÚNG TA HÃY NGHE BÁC SĨ CKI LÊ HOÀNG PHONG, TRƯỞNG KHOA NHI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK HƯỚNG DẪN CÁCH PHÒNG NGỪA BỆNH.