Chữa Bệnh Bằng Y Học Cổ Truyền

Khi YHCT được kết hợp với các cận lâm sàng của y học hiện đại thì kết quả điều trị càng được tối ưu, không còn bó gọn trong các phương pháp châm cứu bấm huyệt mà đã phát triển lên một tầm cao mới, kết hợp với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại thì phương pháp chữa trị bằng YHCT đã góp phần phát huy hiệu quả chữa trị của mình trong điều trị các bệnh về cơ xương khớp, phục hồi sau mổ thậm chí là phục hồi chức năng vận động cho bệnh nhân bị tai biến, đối với những bệnh nhân có bệnh lý về tim mạch và loét dạ dày tá tràng, việc không còn cần dùng thuốc giảm đau kéo dài giúp hạn chế tác dụng phụ, đem lại niềm tin tưởng và yên tâm cho người bệnh.

Ngoài ra, khi đến điều trị tại khoa bệnh nhân còn được hướng dẫn thêm những bài tập vật lý trị liệu tự tập được ở nhà để tăng hiểu quả điều trị và hạn chế tái phát.

Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark đang kết hợp giữa YHHĐ với YHCT trong điều trị, tuy nhiên điều trị bằng YHCT cần phải kiên trì, lựa chọn những liệu pháp điều trị phù hợp. Với những bệnh nhân điều trị liên tục hiệu quả sẽ cao hơn

Hotline: 02513.988.888 - 80034

Sức Khỏe Của Bạn – Trách Nhiệm Của Chúng Tôi