Talk show Bác sĩ Gia đình - Các Tiến Bộ Trong Tim Mạch Can Thiệp

Talkshow Bác Sĩ Gia Đình kỳ 6 với Chủ Đề "Các Tiến Bộ Trong Tim Mạch Can Thiệp" với sự tham gia của các chuyên gia là Tiến Sĩ Bác Sĩ Lê Thị Thu Thủy- Chuyên gia Nội Tim Mạch & Thạc sĩ Bác Sĩ Võ Anh Minh - Trưởng Đơn Vị Tim Mạch Can Thiệp sẽ cập nhật thêm những kiến thức mới về tim mạch can thiệp.

PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG BƯỚU ĐƯỜNG NIỆU KHIẾN THẬN TO GẤP 3 LẦN BÌNH THƯỜNG

Bệnh nhân H.Đ.T 45 tuổi, ngụ tại Long Thành Đồng Nai khi đến khám tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark thì phát hiện bướu đường niệu lớn bên trái

LỚP TIỀN SẢN THÁNG 4 - QUÀ KHỦNG TẶNG MẸ KHI THAM DỰ

Cùng chuyên gia giải đáp những băn khoăn trong thai kỳ, trang bị kỹ năng vượt cạn để mẹ tự tin sinh con và nhận về hàng trăm QUÀ TẶNG hấp dẫn từ các nhãn hàng mẹ và bé.

Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark xin thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021

CÁCH XỬ TRÍ CHO NGƯỜI ĐỘT QUỴ

Khi thấy một người ngất xỉu với các dấu hiệu đột quỵ, cần đỡ người bệnh đặt nằm nghiêng, theo dõi phản ứng và lập tức gọi cấp cứu đưa đến bệnh viện.

HỘI CHẨN TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT TIM MẠCH

Ngày 15/04/2021 Thạc sĩ Bác sĩ Cao Đằng Khang – Phó trưởng khoa Phẩu thuật tim mạch, Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tim Mạch Nhi của bệnh viện ĐHYD TP.HCM và các bác sĩ tim mạch Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đang cùng hội chẩn & tư vấn trước khi phẫu thuật thay van động mạch chủ cho một bệnh nhân đã 65 tuổi.