Tin tức sự kiện

THÔNG BÁO: TIÊM MŨI 1 - MŨI 2 VẮC XIN PHÒNG NGỪA COVID – 19 CHO NGƯỜI THUỘC NHÓM TRÌ HOÃN TIÊM CHỦNG VÀ SẢN PHỤ TRÊN 13 TUẦN THAI TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK.

Thực hiện công văn số 23497/UBND-KGVX, ngày 02 tháng 12 năm 2021 của UBND thành phố Biên Hòa, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark sẽ tổ chức tiêm chủng cho NGƯỜI THUỘC NHÓM TRÌ HOÃN TIÊM CHỦNG VÀ SẢN PHỤ TRÊN 13 TUẦN THAI, quý khách hàng vui lòng đọc kĩ nội dung cụ thể dưới đây:

LỊCH BÁC SĨ TỪ 06/12/2021 ĐẾN 12/12/2021

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark xin gửi lịch khám bác sĩ & chuyên gia tại Khoa Khám Bệnh - Từ ngày 06/12/2021 đến 12/12/2021

DẤU HIỆU MỎI ĐIỀU TIẾT

Khi phải tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong thời gian dài, mắt chính là bộ phận bị ảnh hưởng nhiều nhất. Trên các thiết bị này, chữ sẽ không như mình đọc trên giấy. Sự tương phản của chữ trên màn hình cũng khác biệt, khiến mắt phải điều tiết liên tục để nhìn rõ chữ.

CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH CÓ LỖ MỞ KHÍ QUẢN TẠI NHÀ

Chăm sóc lỗ mở khí quản cho bệnh nhân là việc cần thực hiện hằng ngày để bảo vệ sức khỏe của người bệnh. Các công việc chăm sóc bao gồm hút đờm, thay băng, rửa lỗ mở khí quản, thay hoặc vệ sinh canuyn và khí dung chống bội nhiễm tại chỗ.

ĐAU THẦN KINH TỌA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Đau dây thần kinh tọa thường xảy ra ở thắt lưng, mông, lan dọc xuống chân, đau dọc theo dây thần kinh chạy từ tủy sống xuống hông và tới phía sau của chân (gọi là dây thần kinh tọa). Nếu không điều trị đau dây thần kinh tọa tận gốc, người bệnh có thể bị suy giảm nghiêm trọng chức năng vận động.

CÙNG MẸ BẦU, TRỌN VẸN AN TÂM

Nhằm có thể chăm lo tốt hơn và giúp mẹ bầu an tâm hơn trong hành trình đi sanh, trong 2 ngày 24/11/2021 và 25/11/2021, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã phối hợp cùng công ty Cộng Đồng Bầu & Bảo Hiểm Manulife tổ chức Chương trình: “TRAO TẶNG 300 SẢN PHẨM BẢO HIỂM ‘KHỞI ĐẦU BÌNH AN’ bảo vệ Phụ nữ mang thai”