BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK ĐƯỢC CẤP PHÉP THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM KHẲNG ĐỊNH SARS-COVI-2 BẰNG KỸ THUẬT REALTIME RT – PCR

Theo Quyết định số 834/QĐ-PAS ngày 03 tháng 11 năm 2021, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark được thực hiện xét nghiệm khẳng định virus SARS CoV – 2 bằng kỹ thuật Realtime RT – PCR do Viện Pastuer TP.HCM cấp phép.

Xét nghiệm sinh học phân tử Realtime PCR là phương pháp xét nghiệm khẳng định một người có nhiễm SARS-CoV-2 thực sự hay không.Phương pháp này hiện đang được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới với độ chính xác rất cao, và là “tiêu chuẩn vàng” để chẩn đoán COVID-19.

Việc triển khai thực hiện kỹ thuật xét nghiệm Realtime RT-PCR tại bệnh viện sẽ góp phần quan trọng hỗ trợ tỉnh trong công tác phát hiện sớm ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng để tầm soát dịch bệnh. Đồng thời, đáp ứng kịp thời nhu cầu sàng lọc chủ động của người dân trong việc phòng chống Covid-19 hiện nay.

----------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034