VACCINE NGỪA CÚM MỚI VAXIGRIP TETRA ĐÃ CÓ MẶT TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK.

Hiện nay, tiêm vắc xin phòng cúm hàng năm là biện pháp hiệu quả, đơn giản và chi phí ít nhất để phòng ngừa cúm. Vaxigrip Tetra là vaccine có xuất xứ từ Pháp và được sản xuất bởi công ty dược phẩm Sanofi Pasteur. Bệnh viện ĐHYD Shing Mark nhập khẩu và sử dụng để phòng ngừa cúm.

Ưu điểm của Vaxigrip Tetra có thể phòng tới 4 chủng virus Cúm A/H1N1, Cúm A H3N2 và 2 chủng cúm tuýp B. Vaxigrip được chỉ định phòng cúm cho người lớn và trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên. Vaxigrip Tetra đã giúp phòng nhiều chủng cúm hiệu quả hơn, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em.

Khi đến tiêm chủng tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark trẻ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhi – vắc-xin thăm khám, sàng lọc đầy đủ các vấn đề về thể trạng và sức khỏe, tư vấn về vắc - xin phòng bệnh và phác đồ tiêm, cách theo dõi và chăm sóc trẻ sau tiêm chủng trước khi ra chỉ định tiêm vắc-xin theo khuyến cáo mới nhất của Bộ Y tế & Tổ chức Y tế thế giới nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất cho trẻ.

--------------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034