Chương trình đào tạo liên tục

Chương trình đào tạo liên tục "Cập nhật điều trị vết thương cho các Bác Sĩ, Điều Dưỡng khu vực miền Đông Nam Bộ"

"Sự hiểu biết của khoa học về bệnh tật và các giải pháp điều trị tiến bộ từng ngày, y bác sĩ nếu không cập nhật kiến thức sẽ bị đào thải. Học tập suốt đời không chỉ là nhiệm vụ của người hành nghề mà còn là giải pháp sống còn của ngành y tế"

Hiểu rõ giá trị của việc đào tạo liên tục trong ngành Y Tế, vừa qua Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã phối hợp với Liên Chi Hội Điều Trị Vết Thương TP.HCM tổ chức chương trình đào tạo liên tục "Cập nhật điều trị vết thương cho các Bác Sĩ, Điều Dưỡng khu vực miền Đông Nam Bộ" với sự chủ trì của BS CKII Trần Đoàn Đạo (Phó Giám Đốc Chuyên Môn - Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark),PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn (Chủ Tịch Liên Chi Hội Điều Trị Vết Thương TP.HCM),TS.BS CKII Mai Trọng Tường (Trưởng Khoa Vi Phẫu - Trung Tâm Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM),TS.BS CKII Lâm Văn Hoàng (Trưởng Khoa Nội Tiết - Bệnh Viện Chợ Rẫy) và tham gia của hơn 100 Bác Sĩ và điều dưỡng trong khu vực nhằm cập nhật kiến thức mới nhất của Y Học trong các cách điều trị vết thương.
------------------------
Đây là 1 trong những chương trình đào tạo thường xuyên của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark nhằm nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn cho cán bộ y tế trong khu vực.