Bệnh viện Shing Mark ký kết hợp tác y tế với bệnh viện của Đài Loan

BỆNH VIỆN SHING MARK KÝ KẾT HỢP TÁC Y TẾ VỚI BỆNH VIỆN CỦA ĐÀI LOAN

Ngày 11-9, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark (P. Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) đã ký kết thỏa thuận hợp tác y tế với Bệnh viện Changhua Christian Đài Loan.

chinh58258.jpg
Tổng giám đốc Tập đoàn Shing Mark Chao Chung Lee (phải) ký kết bản hợp tác với lãnh đạo Bệnh viện Changhua Christian Đài Loan.

Bệnh viện Changhua Christian Đài Loan sẽ hỗ trợ cho Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark nguồn nhân lực, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế giỏi, hệ thống quản lý y tế, phát triển kỹ thuật và nâng cao chất lượng của bệnh viện.

Cụ thể, Bệnh viện Changhua Christian Đài Loan sẽ cử bác sĩ, chuyên gia y tế sang Việt Nam cùng làm việc và tham gia đào tạo bác sĩ có tay nghề cao cho Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark; hỗ trợ phát triển chuyên sâu trên các lĩnh vực: điều trị ung thư, phẫu thuật chấn thương - chỉnh hình, cấy ghép nội tạng, điều trị tim mạch, trung tâm gen, khoa thẩm mỹ…
Bệnh viện Changhua Christian Đài Loan được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế quốc tế bởi JCI (Jiont Commission International) có quy mô 11 bệnh viện và trung tâm nghiên cứu, nổi tiếng trong điều trị ung thư và ghép gan.
Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark thuộc Tập đoàn Shing Mark (Đài Loan) sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 15-9.
Ngọc Thư(Báo Đồng Nai)