Lớp tiền sản tháng 8 - Happy mama (7h30 ngày 25/08/2018 Tại Lầu 2 - Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shingmark)

Chế độ dinh dưỡng như thế nào là tốt nhất cho cả mẹ bầu và thai nhi? Tâm lý của mẹ bầu ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của thai nhi? Trong thời kì mang thai mẹ bầu cần thăm khám như thế nào và cần làm những xét nghiệm gì?

Cùng giải đáp những thắc mắc đó với sự chia sẻ của Thạc Sĩ-Bác Sĩ. Vũ Thị Thùy Phước (Khoa Sản - Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shingmark) để cập nhật những kiến thức y khoa trong việc chăm sóc mẹ bầu và thai nhi trong thai kì qua chương trình LỚP TIỀN SẢN THÁNG 8 - HAPPY MAMA với chuyên đề "Theo Dõi Và Chăm Sóc Mẹ Bầu Trong Thai Kì"
Đặc biệt: ngoài các phần quà từ các nhà tài trợ như Abbott, Vinamilk, Goon, Moony, .... các mẹ bầu đến tham dự chương trình còn nhận được ưu đãi rất hấp dẫn từ bệnh viện.

*Miễn Phí Khám thai
*Miễn Phí Siêu âm 2D
*Giảm giá sanh trọn gói khi đặt cọc tại chỗ
Thời Gian: 7h30 ngày 25/08/2018