Mục Người Tốt Việc Tốt

Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark quyết định khen thưởng 2 nhân viên đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, trung thực trong quá trình công tác

Vào ngày 07/04/2018 tại khoa Nội tổng quát của bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark, trong lúc thu gom đồ vải, nhân viên khoa Nội và nhân viên thu gom đồ vải tên là: Phạm Văn DũngLâm Văn Khương đã nhặt được một số tiền, trang sức cùng một số vật dụng khác để quên trong túi áo của bệnh nhân:

1. NGUYỄN THỊ NẢO

2. LÊ THỊ TƯ

Sau đó anh Dũng, anh Khương và Khoa Nội đã liên hệ xác nhận, đồng thời hoàn trả số tài sản trên cho bệnh nhân.

Để biểu dương việc làm tốt đẹp đó, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã tuyên dương trước toàn thể công nhân viên bệnh viện cùng với quyết định khen thưởng cho anh Phạm Văn Dũng và Lâm Văn Khương.