Câu Lạc Bộ Bệnh Đái Tháo Đường

Câu Lạc Bộ Bệnh Đái Tháo Đường "Sức Khỏe Vàng"

Sáng ngày 21/07/2018, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shingmark đã tổ chức hoạt động thường niên của Câu Lạc Bộ Bệnh Đái Tháo Đường "Sức Khỏe Vàng" do Bác Sĩ CKII Trần Thị Mai chủ trì với mục đích cung cấp đầy đủ kiến thức về bệnh đái tháo đường, tư vấn dinh dưỡng, chế độ ăn uống phù hợp cho hội viên và nhằm nâng cao kiến thức trong việc tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của hội viên.

Không những thế, những hội viên tham dự còn được kiểm tra đường huyết định kì miễn phí và nhận được những phần quà đặc biệt từ các nhà tài trợ như sữa dành cho người bệnh tiểu đường và 4 máy test đường huyết dành cho 4 người may mắn nhất.

Hãy theo dõi Fanpage FaceBook Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shingmark để thường xuyên cập nhật hoạt động của Câu Lạc Bộ Đái Tháo Đường nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 02513.988.888
Số nội bộ: 89999